BỀ MẶT SRA

Sau quá trình phun cát làm sạch, bề mặt Implantswiss tiếp tục được xử lý bằng kỹ thuật “Khắc Axit Kép” được gọi tắt SRA.

Bề mặt SRA có độ nhám đồng nhất, mô tả hoàn hảo hình thái xương

THIẾT KẾ KẾT HỢP

3mm đầu tiên của trụ Implantswiss chạy dọc xuống tới cổ implant tạo nên dạng thẳng. Phần còn lại tạo thành dạng thuôn nhọn ở một góc nhất định tùy theo chiều dài của trụ  implant. Sự phối hợp tối ưu giữa hai hình dáng này tạo nên thiết kế kết hợp độc đáo.

Với dáng thẳng ở cổ Implant, tác động lên vỏ xương sẽ là tối thiểu, góp phần đẩy nhanh quá trình tích hợp xương.

Còn với hình dáng thuôn nhọn về phía đỉnh, giúp quá trình cấy ghép implant diễn ra dễ dàng và chính xác hơn, cắt giảm thời gian phẫu thuật và giảm đau đớn cho bệnh nhân.

KẾT NỐI LỤC GIÁC - HEXAGON

Tạo ra kết nối abutment hoàn hảo

Implantswiss đã tạo ra được một kết nối implant – abutment hoàn hảo, ngăn chặn sự hình thành vi kẽ và rò rỉ nhờ sự phối hợp giữa kết nối côn thuôn và hexa (lục giác).

Trong hệ thống Implantswiss các abutment tương thích với tất cả các loại đường kính của implant (ngoại trừ ∅3.3mm) tạo nên một hệ thống implant thân thiện với các nha sĩ.

CHUYỂN BỆ MÂM

Hệ thống bảo vệ xương quanh vùng cổ implant

Vi khuẩn và các yếu tố xung quanh có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như tiêu xương và viêm quanh implant. Hệ thống chuyển bệ mâm của Implantswiss được thiết kế nhỏ hơn so với các các dòng implant thông thường, di chuyển kết nối implant và abutment ra khỏi bề mặt xương nhờ đó tránh gây kích ứng, tăng mô liên kết bao quanh cổ implant, kéo dài tuổi thọ trụ implant.

Với thiết kế kết nối côn thuôn kết hợp với hệ thống chuyển bệ mâm đã tạo ra hai vòng bảo vệ kép giúp hệ thống Implantswiss an toàn hơn trong việc chống lại vi khuẩn xâm nhập.

CẠNH CẮT TỰ ĐỘNG

Thiết kế ren đặc biệt không truyền ứng suất vào xương

Trụ Implantswiss có thế kế ren đặc biệt không tạo ra áp lực lên xương trong quá trình cấy ghép. Cạnh cắt và tính năng cắt tự động tạo ra một nền tảng lý tưởng và ổn định cho bất kỳ loại xương nào, không truyền tải áp lực nhờ có thiết kế ren kép “bán xâm phạm”.

THIẾT KẾ CỔ ĐẢM BẢO VỆ SINH

Vệ sinh hơn, tăng khả năng bảo vệ vùng cổ không có vi kẽ.

Các vi kẽ quanh cổ implant được loại bỏ hoàn toàn do đó quá trình vệ sinh implant khi cần thiết sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Các vi kẽ là nơi ẩn trú của vi khuẩn. Trong trường hợp của Implantswiss nguy cơ tiêu xương được giảm tối đa.