Thụy Sĩ cái nôi của khoa học, thiết kế máy móc và ngành công nghiệp chế tạo của Thụy Sĩ đã trở thành một trong những trung tâm chế tạo cam kết được đổ chuẩn xác và chuyên sâu nhất trên thế giới.
 
Implantswiss trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành nha khoa, được biết đến như một giải pháp hoàn hảo với chất lượng cao và thiết kế bề mặt độc quyền. 
 
Hệ thống Implantswiss có sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, đóng góp lớn cho Nghiên cứu và Phát triển thông qua việc hợp tác với các trường đại học. 
 
Implantswiss luôn theo đuổi những xu hướng mới nhất, khởi xướng các dự án mở rộng và đương đại để phát triển thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa.

ĐỘ CHÍNH XÁC CHUẨN THỤY SĨ

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

 
Các sản phẩm Implantswiss có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ, từ khâu sản xuất cho đến vận chuyển . 
 
Trên mỗi bao bì sản phẩm bạn đều tìm thấy mã vạch và số lô sản xuất được tạo ra bởi phần mềm ERP. Mọi công đoạn từ sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và hậu mãi đều được quản lý bằng hệ thống mã vạch, do đó quá trình theo dõi được tiến hành rất chặt chẽ.

BAO BÌ THÔNG MINH

Môi trường và sức khỏe con người là hai yếu tố được Implantswiss đặt lên hàng đầu . Do vậy tất cả các sản phẩm Implantswiss được đóng gói trọng lọ thủy tinh 100% tự nhiên và đảm bảo vệ sinh cao nhất. 
 
Vì cấu trúc của thủy tinh là không pha tạp với bất kỳ chất liệu nào khác nên bao bì thủy tinh được ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm giá trị cao. 
 
Trụ implant được lấy ra khỏi lọ thủy tinh một cách đơn giản và được đặt trong xương hàm bằng máy khoan chuyên dụng. Trên mỗi bao bì sản phẩm đều thể hiện rõ những thông tin thiết yếu như phân loại, chiều dài và mã màu trụ implant.

PHÂN LOẠI ĐƯỜNG KÍNH QUA MÃ MÀU

Các loại đường kính của trụ Implantswiss được dễ đàng xác định qua hệ thống mã màu như bên dưới